Tuesday, January 14, 2020

Mẹo 'vàng' giúp bà bầu giảm nghén hiệu quả trong giai đoạn đầu thai kỳ

Có nhiều cách hiệu quả trong ăn uống, sinh hoạt để mẹ bầu thoát khỏi “ám ảnh” ốm nghén.

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: xét nghiệm double test

Một số loại thực phẩm hoặc mẹo dưới đây sẽ giúp mẹ giảm bớt ốm nghén thai kỳ

Gừng


Đưa gừng vào danh sách ăn uống hàng ngày cũng là 1 lựa chọn khôn ngoan của mẹ bầu, vì gừng được cho là “kẻ thù” của buồn nôn, nghén ói, từ gừng tươi cho đến các loại thực phẩm có chứa gừng như bánh quy gừng, kẹo gừng, trà gừng v.v… 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: làm xét nghiệm triple test

Tuy nhiên mẹ bầu cần lưu ý với các món được chế biến công nghiệp như kẹo gừng, bánh gừng, trà gừng túi lọc …, phải đọc kỹ nhãn mác để đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc từ gừng tinh khiết thay vì hương liệu nhân tạo.

No comments:

Post a Comment