Kiêng ăn những món gì trong thời gian mang bầu là chủ đề luôn nóng của chị em phụ nữ. Những món dưới đây, chị em nên suy nghĩ và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định có ăn hay không?
Xemt hêm: sàng lọc trước sinh
Đu đủ xanh: Trong đu đủ xanh có nhiều enzyme và mủ có thể gây ra các cơn co thắt tử cung, dẫn đến sẩy thai nhất là ba tháng đầu của thai kỳ. Chính vì vậy bà bầu phải tuyệt đối tránh xa món này. Tuy nhiên, sau khi sinh em bé xong, món ăn này lại tốt cho thai phụ, lợi sữa.
Xem thêm: xét nghiệm nipt giá bao nhiêu
Rau răm: Là một loại rau thơm phổ biến, cũng là loại dược liệu quý, rau răm có tác dụng làm sáng mắt, ích trí, mạnh gân cốt, chữa đau bụng, say nắng… Tuy nhiên bà bầu không nên ăn nhiều rau răm vì dễ gây sẩy thai.
No comments:
Post a Comment