Tuesday, May 28, 2019

Rau lá xanh và hạt bí ngô đặc biệt rất tốt cho mẹ bầu

Rau lá xanh

Rau bina, rau cải lông, rau diếp, súp lơ và các loại rau lá xanh đậm có hàm lượng axit folic và vitamin B cao giúp cải thiện sự rụng trứng ở nữ giới. 

Xem thêm: nipt

Đối với đàn ông, bổ sung thực phẩm giàu axit folic sẽ làm cho tinh trùng khỏe hơn. Ở phụ nữ, axit folic sẽ làm giảm nguy cơ sảy thai hoặc các vấn đề về di truyền.


Các loại rau lá xanh cũng rất tốt cho quá trình thụ thai. (Ảnh minh họa)

Hạt bí ngô

Hạt bí có chứa chất sắt non – heme, một loại sắt có trong một số loại thực vật và loại thực phẩm bổ sung sắt. 


Một nghiên cứu cho thấy 40% phụ nữ thiếu sắt khi mang thai gặp ít vấn đề trong thai kỳ hơn so với phụ nữ không bổ sung sắt. Hạt bí có thể rang lên và ăn vào các bữa phụ hàng ngày của bạn.

No comments:

Post a Comment