Rau lá xanh
Rau bina, rau cải lông, rau diếp, súp lơ và các loại rau lá xanh đậm có hàm lượng axit folic và vitamin B cao giúp cải thiện sự rụng trứng ở nữ giới.
Xem thêm: nipt
Đối với đàn ông, bổ sung thực phẩm giàu axit folic sẽ làm cho tinh trùng khỏe hơn. Ở phụ nữ, axit folic sẽ làm giảm nguy cơ sảy thai hoặc các vấn đề về di truyền.
Các loại rau lá xanh cũng rất tốt cho quá trình thụ thai. (Ảnh minh họa)
Hạt bí ngô
Hạt bí có chứa chất sắt non – heme, một loại sắt có trong một số loại thực vật và loại thực phẩm bổ sung sắt.
Xem thêm: xét nghiệm nipt giá bao nhiêu
Một nghiên cứu cho thấy 40% phụ nữ thiếu sắt khi mang thai gặp ít vấn đề trong thai kỳ hơn so với phụ nữ không bổ sung sắt. Hạt bí có thể rang lên và ăn vào các bữa phụ hàng ngày của bạn.
No comments:
Post a Comment