Wednesday, October 9, 2019

Thực phẩm bà bầu mang thai tháng đầu tiên không nên ăn tránh nguy hại cho thai nhi

Bà bầu mang thai tháng đầu tiên không nên ăn các loại thức ăn gia tăng nguy cơ dọa sảy thai, các loại cá chứa nhiều thủy ngân và những nhóm thực phẩm khác gây nguy hiểm cho sức khỏe mẹ và bé.

Khi mang thai mẹ bầu cần tìm hiểu thêm các vấn đề: sàng lọc trước sinh

Cơ thể bà bầu khi mang thai tháng đầu tiên bắt đầu có những thay đổi liên quan đến quá trình tiết hormone nội tiết tố. 

Điểm danh những nhóm thực phẩm bà bầu mang thai tháng đầu tiên không nên ăn tránh nguy hại cho thai nhi

Thời điểm này, bên cạnh danh sách những thực phẩm nên ăn để bổ sung dưỡng chất, bà bầu cũng cần chú ý những loại thực phẩm không nên ăn để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi.

Khi mang thai mẹ bầu cần tìm hiểu thêm các vấn đề: chọc ối có đau không

Bà bầu mang thai tháng đầu tiên nên chú ý đến danh sách những thực phẩm có nguy cơ cao gây sảy thai. Thành phần của những loại thực phẩm này hầu hết đều chứa các hoạt chất làm co thắt tử cung, gia tăng tỉ lệ sảy thai.

No comments:

Post a Comment