Monday, December 2, 2019

Tác động của thức ăn đến thai nhi mẹ cần biết

Làm chậm phát triển nhận thức:

Khi mang bầu nếu người người mẹ ăn quá nhiều đường đặc biệt là trong những loại nước giải khát có đường thì trẻ đẻ ra có nguy cơ cao bị chậm phát triển nhận thức, trong đó có cả những nhận thức về kỹ năng và ngôn ngữ. 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: hội chứng edwards là gì

Ngược lại, nếu trong thời gian mang bầu phụ nữ bổ sung nhiều chất béo từ cá thì lại giúp hệ thống thần kinh của trẻ phát triển và mang lại nhiều các ích lợi khác cho não bộ của trẻ.

thuc an tot cho ba bau: bac si tiet lo nhom thuc pham lanh manh cho me mang thai - 3

Gây rối loạn tăng độ giảm chú ý:

Dinh dưỡng thai kỳ có mối liên quan chặt chẽ với chứng rối loạn tăng động giảm chú ý. Các nghiên cứu về sức khỏe cũng chỉ ra rằng, các bà mẹ có lượng HDL cholesterol thấp có khả năng phát triển chứng rối loạn tăng động giảm chú ý, đặc biệt là ở trẻ nam. 

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: hội chứng down

Nói cách khác, một chế độ ăn không lành mạnh có chứa nhiều chất béo và đường trong thực phẩm chế biến sẵn có liên quan đến triệu chứng của căn bệnh rối loạn tăng độ giảm.

No comments:

Post a Comment